• Tham gia Diễn đàn theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Zinc Sulfate Heptahydrate – Made in Vietnam

  Discussion in 'Game - Phần mềm DTDD - Ứng dụng Google play - IOS' started by vietphanmem20588, Mar 23, 2020.

  1. Tên sản phẩm: Muối kẽm Sunfat ngậm 7 phân tử nước (Tên tiếng Anh: Zinc Sulfate Heptahydrate)
   Ký hiệu hóa học: ZnSO4.7H2O
   Mã số CAS: 7446-20-0
   Độ tinh khiết: 98% min
   Hàm lượng nguyên tố
   Zn: 22.3% min
   Fe: 0.001% max
   As: 0.001% max
   Pb 0.002% max
   Hg: 0.001% max.
   Xuất xứ: Việt Nam
   Thương hiệu: TNPIMEXCO – ZINCO
   Sản lượng sản xuất: 1200 tấn/ tháng.
   Ứng dụng: Muối kẽm Sunfat nói chung, muối kẽm sunfat ngậm 7 phân tử nước nói riêng là một trong những hợp chất quan trọng nhất của Kẽm sử dụng trong cuộc sống. Ứng dụng lớn nhất của Muối Kẽm Sunfat là trong ngành công nghiệp sản xuất sợi tơ nhân tạo (Rayon Viscose); Muối kẽm Sunfat cũng được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp sản xuát phân bón, thức ăn chăn nuôi, nhằm bổ sung vi lượng Kẽm (Zn) vào trong sản phẩm. Ngoài ra chúng còn được ứng dụng trong ngành công nghiệp mạ kẽm điện, chuyên mạ kẽm điện cho những chi tiết lớn, với giá thành cạnh tranh. Trong Nông nghiệp, muối kẽm sunfat có thể sử dụng trực tiếp để phun lên cây trong lúc sinh trưởng và phun trực tiếp vào đất trong quá trình chuẩn bị gieo trồng nhằm bổ sung trực tiếp vi lượng kẽm cho cây cối để tăng sức đề kháng, chống sâu bệnh và tăng trưởng tốt. Muối kẽm sulfat cũng được sử dụng trong ngành công nghiệp xử lý nước thải.
   Chúng tôi là đơn vị sản xuất sản phẩm muối kẽm sulfat ngậm 7 phân tử nước đạt hàm lượng cao (đạt chuẩn xi mạ) duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Với ưu thế về giá thành, vị trí địa lý, và chất lượng hàng đầu, ổn định, cũng như độ linh hoạt trong khâu bán hàng, đóng gói. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho các khách hàng một lựa chọn tối ưu, thay thế hoàn toàn việc phải phụ thuộc vào hàng nhập khẩu từ nước ngoài như trước đây.
   Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
   Zalo/Viber/Whatsapp/Wechat/Line: +84917 896 888
   Email: contact@ tnpimexco.com
   Website: tnpimexco.com

   [​IMG]
    

  Share This Page

  -->