• Tham gia Diễn đàn theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Vì Đâu Đất Nền Bà Rịa Vũng Tàu Tăng Trưởng Liên Tục

  Discussion in 'Dịch vụ Nhà - Bất động sản- chung cư' started by shopdamvaynguhcm, Oct 15, 2020.

  1. shopdamvaynguhcm

   shopdamvaynguhcm New Member

   Báo cáo Phuc Dien Land chỉ ra, quĩ đất quý hiếm, thủ tục Dự án càng ngày càng siết chặt làm cho thị phần Bất Động Sản tiến đến hiện trạng giảm nguồn cung mới. Tình cảnh này có thể kéo dài đến cuối 2020. Nên thời khắc này, Công trình nào pháp lí hoàn tất & đủ điều kiện giao dịch được coi là “hàng hiếm”, nhất là đối với đất nền thành phố Bà Rịa.

   [​IMG]

   Lý Do Những Dự Án Đất Nền Bà Rịa Phát Triển Liên Tục
   Cùng với đấy, quỹ đất do những tỉnh thành to cũng đang dần bị thu hẹp, giới đầu cơ đã dần chuyển dịch về một số thành phố vùng ven. Đây chính là thời cơ cho thị phần bất động sản nhà ở thành phố liền kề phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới. Chiến lược của lãnh đạo Tp. Hồ Chí Minh là vững mạnh một số tỉnh thành vệ tinh để giảm vận tải về dân số, về cơ sở vật chất, về thị trấn hội cho đô thị về phía Đông Bắc. Bởi do vậy BĐS tỉnh thành vệ tinh liền kề Tp.Hồ Chí Minh là kênh sinh lời cực kỳ hấp dẫn. Làn sóng BĐS công nghiệp sau biến động kinh tế toàn cầu từ dịch bệnh Covid 19 Việt Nam được coi lợi thế thu hút đầu cơ toàn cầu tới từ việc kìm nén tốt đại dịch cộng các chính sách hỗ trợ nền kinh tế với thị phần trong khoảng chính phủ. cộng với đó hạ tầng cơ sở vật chất giao thông kết nối giữa vùng ven với một vài thành thị lớn càng ngày càng được đầu cơ nâng cấp & cải thiện, đã tiết kiệm tối đa thời gian đi lại.

   Trong đó Bà Rịa - Vũng Tàu nổi lên là khu vực kinh tế trọng điểm đầy tiềm năng đang vùng mình thức giấc sau thời kì ngủ yên ổn, nằm cách trung tâm Thành phố HCM chỉ 60 km là 1 điểm hay rõ nét hơn gần như khu vực khác để phát triển thành một đại thành phố vệ tinh, là "Thành phố cảng" trong tương lai để tăng trưởng Bất Động Sản công nghiệp với một vài lợi thế như vị trí trọng tâm, cơ sở giao thông đồng bộ, cảng biển quốc tế, bên cạnh trường bay Long Thành cùng đang được kì vẳng sẽ đón đầu làn sóng chuyển dịch tạo động lực phát triển kinh tế phường hội.

   Về lợi thế kinh tế, BRVT hiện là trọng tâm cửa ngõ giao thương của hàng chục tuyến đường trọng điểm, huyết quản. Sự đồng bộ trong khoảng 4 tuyến giao thông: Thủy – Bộ - Không – Sắt là điểm thu hút của khu vực này. Nơi đây mang cụm cảng nước sâu Thị Vải - Cái Mép, với 35 bến cảng, Đứng thứ 19 trên thế giới, còn là cụm Cảng độc nhất vô nhị ở Việt Nam có một số chuyến tàu chở container đi trực tiếp đến châu Âu, châu Mỹ mà không hề trung chuyển qua nước thứ 3 và là vị trí kết nối mau chóng tới một số vùng kinh tế trọng tâm phía Nam gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai cùng Bình Dương nhưng Cảng chỉ mới hoạt động tầm 30% năng suất. Không những thế một số tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối BRVT với Thành phố Hồ Chí Minh & những tỉnh miền Tây, cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu cùng một số đường như Phước Hoà Cáio Mép nối quốc lộ 51 với Cảng Cái Mép; các con phố giảm thiểu 56 vòng qua Cảng Mỹ Xuân – Thị Vải; trục đường 991B xuôi theo liên Cảng Cái Mép nối quốc lộ 51; con đường Long Sơn – Cái Mép, tuyến đường sau cảng Mỹ Xuân-Thị Vải cùng cùng phổ quát tuyến đường trong khoảng khu Công nghiệp Phú Mỹ với TP. Bà Rịa đang đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thành vào năm 2020. đặc thù là chủ trương mở rộng các các con phố ven bờ biển để tăng trưởng mạnh lĩnh vực du hý tỉnh.


   http://google.am/url?q=https://homedy.com/cong-ty-tnhh-dau-tu-bat-dong-san-phuc-dien-co3619
    
   Last edited: Oct 16, 2020

  Share This Page

  -->