• Tham gia Diễn đàn theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Tư Vấn Cách Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ mua.
    
  2. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  3. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  4. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm so bình gas mini.
    
  5. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  6. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy ngày nay nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  7. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  8. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Xài cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  9. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ mua.
    
  10. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có các tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện tại có nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  11. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  12. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  13. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  14. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  15. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  16. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp. Vì thế ngày nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  17. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  18. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  19. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại các ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế ngày nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  20. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  21. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  22. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  23. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm so gas.
    
  24. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  25. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ mua.
    
  26. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó ngày nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  27. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện giờ nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  28. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  29. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các đám tiệc & hàng quán. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có lợi hơn so bếp gas.
    
  30. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  31. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện tại rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  32. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  33. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  34. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có các tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc rửa bếp. Do đó hiện tại có nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  35. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  36. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu thụ cồn khô tiện dụng hơn nếu so bếp gas mini.
    
  37. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những đám tiệc & hàng quán. Xài cồn thạch và cồn khô có lợi hơn so gas.
    
  38. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  39. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  40. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở các đám tiệc, hàng quán. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn so bình gas.
    
  41. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  42. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có những ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  43. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc và hàng quán. Việc dùng cồn khô tiện lợi so bình gas mini.
    
  44. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  45. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  46. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  47. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Xài cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  48. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  49. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện giờ có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  50. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  51. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  52. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Dùng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn so bếp gas.
    
  53. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  54. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  55. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có những tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  56. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  57. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô có lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  58. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
    
  59. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  60. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong các hàng quán & đám tiệc. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  61. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  62. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc, hàng quán . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  63. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những hàng quán và đám tiệc. Xài cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn so bình gas mini.
    
  64. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các hàng quán, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  65. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  66. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  67. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại có nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  68. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  69. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  70. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Dùng cồn khô tiện dụng nếu so sánh bình gas.
    
  71. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  72. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện nay nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  73. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  74. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch có ưu thế hơn so bếp gas.
    
  75. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  76. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện nay nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  77. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  78. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh gas.
    
  79. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  80. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  81. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  82. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
    
  83. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy hiện nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  84. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  85. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong những đám tiệc & hàng quán. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm so bếp gas.
    
  86. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  87. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay có nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  88. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  89. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại những hàng quán, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi so gas.
    
  90. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
    
  91. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại các ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
    
  92. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  93. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô tiện dụng so gas.
    
  94. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ mua.
    
  95. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những thuận lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Do đó ngày nay nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  96. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  97. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  98. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
    
  99. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  100. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở những hàng quán & đám tiệc. Dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so sánh gas.
    

  Share This Page

  -->