• Tham gia Diễn đàn theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Tư Vấn Cách Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hiện nay hàng cồn khô hay cồn thạch được phân phối rộng rãi hơn khi phải so sánh với gas tại các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn vì đặc điểm an toàn và tiện dụng. Sản xuất hoặc kinh doanh cồn khô và cồn thạch đối với những người chuẩn bị kinh doanh chỉ cần ít chi phí. Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quý vị thực tiễn qui trình công nghệ sản xuất cồn khô hay cồn thạch.

   Ngoài ra, tôi sẽ chuyển giao đến các bạn một cách miễn phí sản xuất các sản phẩm tẩy rửa quen thuộc như sau: nước rửa chén, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm hoặc nước tẩy rửa kiếng,...

   Vui lòng Liên hệ số đt và Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).

   [​IMG]

   Kỹ thuật làm Cồn Thạch

   Ngày nay sản phẩm cồn thạch đã được dùng phổ biến so với sản phẩm cồn khô do các tiện lợi. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt vì thế rất là dễ làm & thiết bị đầu tư ít. Phương pháp làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa hàng cồn thạch khi cháy không có cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Không tồn tại khí độc hay làm cho cay mắt vì thế rất an toàn cho khách tiêu dùng.

   Đầu tư đối với thiết bị làm cồn thạch chỉ mười hoặc hai mươi triệu đồng, diện tích dao động mười sáu mét vuông là sản xuất được dành cho quy mô vừa & nhỏ. Nếu quý vị đủ khả năng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động khoảng một trăm - hai trăm triệu đồng để sản xuất đối với quy mô lớn hơn.

   Qui trình làm Cồn Khô

   Phương pháp sản xuất cồn khô khi đốt không làm cay đôi mắt & không mang khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển và không chảy nước. Giá cạnh tranh.

   Tôi sẽ chỉ dẫn đến các bạn ba cách thức làm cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Quý vị có thể thay đổi chất lượng cồn khô trong quá trình làm. trang thiết bị & nguyên liệu làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kg cồn/ngày.

   Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Gel

   Hàng cồn gel trong khi đốt có mùi dễ chịu, không hại mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô do không sử dụng nhiệt. Đặc biệt không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Các đầu tư nhỏ. Khả năng làm ra hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày.

   Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quý vị trực tiếp làm ra cồn thạch, cồn khô hay cồn gel cùng với những thiết bị & hóa chất do chính chúng tôi có sẵn.

   Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm cồn gel, cồn khô và cồn thạch là năm triệu đồng.

   Vui lòng Liên Hệ SĐT & Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có các tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  3. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc & hàng quán . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  4. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  5. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  6. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  7. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Vì thế hiện giờ rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  8. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  9. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn so bình gas.
    
  10. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  11. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có các thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện tại có nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  12. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  13. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  14. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  15. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  16. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  17. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  18. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  19. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  20. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  21. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì thế ngày nay có rất nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  22. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  23. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas mini.
    
  24. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  25. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp cho các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  26. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện giờ có nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  27. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  28. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn so bình gas mini.
    
  29. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  30. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  31. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  32. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay trong các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Dùng cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas.
    
  33. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại các ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy ngày nay nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  34. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  35. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch tiện lợi hơn so bình gas mini.
    
  36. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay ở các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Dùng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  37. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  38. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện tại nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  39. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  40. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay tại những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  41. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  42. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  43. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  44. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Xài cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn so bếp gas.
    
  45. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay nhiều hàng quán, đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  46. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  47. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  48. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  49. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  50. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
    
  51. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  52. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bếp gas.
    
  53. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  54. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay tại những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có lợi hơn so bình gas mini.
    
  55. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  56. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện giờ có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  57. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  58. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những đám tiệc, hàng quán. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bình gas.
    
  59. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  60. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện giờ nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  61. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  62. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những hàng quán và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi so bình gas.
    
  63. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  64. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy ngày nay nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  65. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  66. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc dùng cồn khô có nhiều lợi điểm so bình gas.
    
  67. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  68. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  69. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong những hàng quán & đám tiệc. Xài cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas mini.
    
  70. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  71. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm so bếp gas.
    
  72. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  73. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  74. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  75. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  76. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  77. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  78. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Dùng cồn khô tiện dụng nếu so sánh bếp gas.
    
  79. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  80. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  81. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp cho các hàng quán, đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  82. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong những đám tiệc và hàng quán. Xài cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so sánh gas.
    
  83. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  84. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có các thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  85. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những đám tiệc & hàng quán . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  86. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Sử dụng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  87. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại những hàng quán & đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm so bếp gas mini.
    
  88. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  89. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  90. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  91. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn so bình gas.
    
  92. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp. Do đó hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  93. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  94. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Xài cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn so bếp gas mini.
    
  95. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  96. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  97. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các hàng quán & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  98. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  99. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp. Chính vì vậy ngày nay nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng cục cồn thạch.
    
  100. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay rất nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    

  Share This Page

  -->