• Tham gia Diễn đàn theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Nơi trang bị sen tắm TOTO, người tiêu dùng không nên để những vật này

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by showroomthietbivesinhinax, Mar 14, 2019.

  1. Sen tắm TOTO là thiết bị được đông đảo mái nhà Việt yêu mến. Nó có kiểu dáng đẹp, bề mặt sáng bóng, nhẵn mịn, độ bền cao. Lớp mạ bảo vệ bên ngoài giúp nó chống được nấm mốc và những nguy cơ khác từ môi trường nước ẩm ướt. Song với những vật dụng sau, khi đặt quanh khu vực vòi sen ẩm ướt thì không hề hợp lý và có lợi, người mua cần chú ý nhé!

   [​IMG]
   1/ Bông tắm
   Là mặt hàng được sử dụng đi kèm khi dùng sữa tắm để trà sát lên cơ thể. Nhưng khi bị ẩm ướt thường xuyên, nó sẽ là môi trường thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi và nâng cấp, khi tiếp xúc với da người có thể gây kích ứng.
   2/ Khăn tắm
   Thật khó chịu nếu chiếc khăn tắm của bạn khi cần đến nó bị ẩm ướt đúng không nào. Khăn tắm bị ẩm ướt cũng dễ bị mốc, vi khuẩn tích tụ và gây mùi hôi.
   3/ Xà nhà tắm (xà bông)
   Xà bông khi tiếp xúc nhiều với nước dễ gây chảy và ảnh hưởng tới chất lượng sử dụng
   4/ Dao cạo râu
   Dao cạo râu là vật dụng không thể thiếu đối với phái mạnh. Khi tiếp xúc với nước nhiều, nó dễ bị gỉ sét và hỏng, khi tiếp xúc với da mặt còn gây kích ứng, mổi mụn.
   [​IMG]
   Người mua hàng cũng nên lưu ý, để tránh khu vực trang bị sen tắm TOTO gây ẩm ướt và mất vệ sinh tới những khu vực khác của nơi tắm, người sử dụng nên trang bị nhà tắm đứng hoặc vách ngăn vừa tạo không gian riêng tư, vừa ấm áp hơn.

   >> Đừng bỏ lỡ: Totogroup.vn/3/trai-nghiem-cong-nghe-voi-sen-tam-toto-the-he-moi-2019

   Hy vọng với những thông tin trên sẽ lợi ích đối với quý khách hàng vòi sen tắm TOTO, giúp không gian phòng tắm luôn sạch đẹp và là không gian riêng lí tưởng. >> Nguồn: Totogroup.vn/3/khu-vuc-lap-dat-sen-tam-toto-nguoi-dung-khong-nen-dat-nhung-vat-nay
    

  Share This Page

  -->