• Tham gia Diễn đàn theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Máy ấp trứng CP PLUS qua đánh giá khách hàng

  Discussion in 'Máy móc - Thiết bị điện - Gia dụng' started by mayapbt, Mar 23, 2017.

  1. mayapbt

   mayapbt New Member

   may ap trung CP Plus được dùng phổ thông tại các nông trại gia cầm khắp mọi miền. Đánh giá của các khách hàng về máy ấp CP Plus như thế nào?


   Khách hàng nói gì về máy ấp trứng CP Plus

   CP Plus là thương hiệu dẫn đầu thị trường về các dòng sản phẩm máy ấp gia cầm. Bằng kinh nghiệm hoạt động lâu năm và sự nắm vậy trong việc nghiên cứu, tìm tòi, CP Plus mang đến thị trường những dòng sản phẩm máy ấp đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với tỉ lệ trứng nở thành công cao ( lên đến 97%). Máy ấp CP Plus luôn nhận được sự ủng hộ và tin cậy của khách hàng trên khắp mọi miền của cả nước.

   Đánh giá thực tiễn về máy ấp trứng CP Plus của khách hàng

   Anh Trần Văn Đoàn ( Chương Mỹ, Hà Nội) cho biết: “Cách đây 5 năm do có nhu cầu mở mang quy mô nông trại chăn nuôi gia cầm nên tôi có tìm mua một máy ấp trứng. Qua tham khảo quan điểm của họ hàng, người thân và những chủ nông trại các vùng xunh quanh, họ đều khuyên tôi máy ấp CP Plus. Và tôi đã quyết định mua một chiếc máy ấp trứng CP Plus 1000. Tôi đã dùng được 5 năm rồi mà chưa hề thấy dấu hiệu hỏng hay xuống cấp. Mỗi đợt trứng ấp, tỉ lệ nở thành công lớn, các con giống đều khỏe mạnh, dễ nuôi.”   Anh Nguyễn Thế Tài ( Quỳnh Lưu, Nghệ An), chủ một trang trại hộ gia đình, cũng sử dụng sản phẩm CP Plus: “Trước khi mua máy ấp trứng tôi có tham khảo quan điểm tư vấn của trọng điểm khuyến nông xã, trung tâm có tham mưu cho tôi và bà con nên mua máy ấp trứng CP Plus. CP Plus là dòng sản phẩm máy ấp trứng đã xuất hiện từ lâu trên thị trường và có rất nhiều bà con tin dùng. Sản phẩm CP Plus chất lượng đảm bảo, những con giống đều khỏe mạnh, phát triển thông thường. Thêm nữa, sản phẩm CP Plus còn rất dễ sử dụng, tôi có thể dạy cho mọi thành viên trong gia đình cách sử dụng máy. Máy hoạt động tiêu hao lượng điện tương đối thấp, từ đó giúp tôi tiết kiệm được rất nhiều hoài. So với các dòng máy ấp khác tôi có tham khảo, thì giá bán của máy ấp CP Plus có giá rất vừa phải trong khi một số dòng máy khác có giá bán rất cao.”

   Thương hiệu máy ấp trứng CP Plus được dùng phổ quát

   Chúng tôi đã có một cuộc khảo sát nho nhỏ trên 30 trang trại chăn nuôi lớn nhỏ, từ quy mô hộ gia đình đến nông trại chuyên nghiệp. Trong số đó có đến 25 nông trại, khi được hỏi đến về máy ấp, đều dùng máy ấp CP Plus. Điều đó có thể cho thấy độ phổ thông và độ tin tức cảu bà con nông dân đối với dòng sản phẩm sản phẩm CP Plus. CP Plus đã khẳng định mình với những giá trị thực sự mà các dòng máy ấp trứng khác làm chưa tốt để chiếm được lòng tin của bà con dân cày.

   Máy ấp CP Plus luôn kiêu hãnh là thương hiệu dẫn đầu. Không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn tìm cách cải tiến, biến đổi đển mang đến thị trường những sản phẩm tối ưu nhất phục vụ cho bà con nông dân.
    

  Share This Page

  -->