• Tham gia Diễn đàn theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Địa Ốc Bà Rịa | Điểm Thu Hút Đầu Tư 2020

  Discussion in 'Dịch vụ Nhà - Bất động sản- chung cư' started by shopdamvaynguhcm, Oct 13, 2020.

  1. shopdamvaynguhcm

   shopdamvaynguhcm New Member

   Bà Rịa – Vũng Tàu được đánh giá là nơi có sự phát triển hăng hái trong các phân khúc. Đón làn sóng hạ tầng đã thúc đẩy các doanh nghiệp và giới đầu tư bắt đầu tiến công mạnh mẽ về đây. Theo dự toán, chỉ mất khoảng thời gian ngắn, dự án đất nền Bà Rịa vẫn tiếp tục là nơi lôi kéo người dùng.

   [​IMG]

   Đất Nền Bà Rịa | Nơi Thu Hút Đầu Cơ 2020
   Xu thế giá bất động sản khu vực chỉ thêm mà ko giảm

   Trong thời gian qua, so với Long An, Đồng Nai, Bình Dương thì Bà Rịa – Vũng Tàu là 1 trong những thị phần bất động sản mới nổi, nhưng lại trở tâm thành điểm sáng giá cho giới đầu tư. Nhờ sự đồng bộ về cơ sở vật chất giúp tiện lợi kết nối, đã làm thị phần nơi đây ngày một trở thành tấp nập và phát triển thành điểm đến của nhiều nhà đầu tư lớn.

   Theo ghi nhận chỉ cần khoảng qua, phổ biến đơn vị địa ốc to đã đổ về đây đầu tư và săn quỹ đất, điển hình như: Phúc Điền Land với khu dân cư Long Điền; Tập đoàn Novaland với Dự án khu nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm với quy mô 1000 ha; cường thịnh với Dự án sở hữu quy mô hơn 90 ha tại quận Long Hải; Tập đoàn Tân Hiệp Phát trúng đấu giá hai khu đất ở Bà Rịa - Vũng Tàu, với 9.995m2 đất do huyện Côn Đảo và hai ha đất vì quận Đất Đỏ. Tuy nhiên, sở hữu sự xuất hiện của Tập đoàn Vingroup, Tuần Châu, FLC lúc đề xuất nghiên cứu, đầu tư hàng loạt một số Dự án mang quy mô to.

   Việc đa dạng công ty to song song tiến công, khai thác lợi thế của khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu đã làm giá nhà đất biến động tăng mạnh. Hiện đất nền, nhà xã vì khu trung tâm TP.Bà Rịa giá thành ngả nghiêng trong khoảng 30 - 50 triệu đồng/m2.

   Cung trục đường ven biển khu vực Hồ Tràm (Xuyên Mộc), nơi có những Công trình to giá tăng trong khoảng 10 - 20%. Điển hình, giá đất trong khoảng 35 triệu/m2, căn hộ mang giá trong khoảng 1,6 tỷ đến 3,5 tỷ/căn và biệt thự nghỉ dưỡng có giá trong khoảng 7 tỷ/căn trở lên.

   Trong tháng 5/2020, nhu cầu tìm kiếm nhà đất vì Bà Rịa – Vũng Tàu nâng cao gần 25% so với thời khắc tháng 4, khiến cho giá nhà đất do đây cũng nâng cao theo với mức làng nhàng từ 20 - 30%.

   Đặc biệt, có các nơi như huyện Phú Mỹ, TP.Bà Rịa giá tăng đột biến từ thời gian ngắn từ 30 đến 50%. Cụ thể, giá nhà đất bởi đây giao động từ 17-19 triệu/m2, sở hữu nơi tăng tới 22 triệu/m2. Cho thấy tiềm năng lớn tới từ khu vực này.

   Làn sóng công nghiệp và vững mạnh cơ sở vật chất tạo cơ hội cho thị trường nhà ở tại Phú Mỹ

   Theo Đánh giá trong khoảng đầu năm tới bây giờ, thị phần bất động sản thị xã Phú Mỹ lớn mạnh khá mạnh, giá đất tại thị trường liên tục tăng trong khoảng 2 - 3 triệu/m2.

   Ko phải bỗng nhiên, mà giá đất Phú Mỹ trong các năm trở lại đây tăng đột biến. Là khu vực nắm giữ vai trò quan yếu trong nền kinh tế trọng tâm của tỉnh giấc, cộng với hệ thống các khu công nghiệp lên đến 5.000 ha, tốc độ vững mạnh vượt bậc đã khiến nơi đây phát triển thành 1 trong một vài khu vực "tầm ngắm" cho làn sóng dịch chuyển chuỗi sản xuất của một số tổ chức nước ngoài. Điều này đã giúp Phú Mỹ trở nên thị phần hấp dẫn cho một số nhà đầu cơ đổ về đây săn quỹ đất.

   Ngày nay, địa bàn quận Phú Mỹ sở hữu tổng dâm số 213.658 người, chỉ cần khoảng tới Thống kê này sẽ còn tăng hơn lúc khai triển chính sách quy hoạch và phát triển thành phố. Với khuynh hướng dân số nâng cao và cơ sở được đầu cơ đồng bộ. Dẫn tới, các Công trình bất động sản nằm ngay trọng điểm sẽ tạo sức hút, lôi cuốn giới đầu cơ, vì được lợi lợi thế cư dân hình thành sẵn, bất động sản dễ chuyển nhượng, dễ bán hoặc cho thuê lại. Đơn cử là Công trình Phú Mỹ Gold City, có vị trí đắc địa ngay trung tình thật xã Cảng.

   http://google.com.ng/url?q=https://sites.google.com/view/phucdienland/home
    

  Share This Page

  -->