• Tham gia Diễn đàn theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Công Ty PHÚC ĐIỀN “Bắt Đáy” 36 Khu Đất Nền Sổ Đỏ Bà Rịa - Vũng Tàu

  Discussion in 'Dịch vụ Nhà - Bất động sản- chung cư' started by shopdamvaynguhcm, Apr 7, 2020.

  1. shopdamvaynguhcm

   shopdamvaynguhcm New Member

   Công Ty PHUCDIENLAND “Bắt Đáy” 36 Khu Đất Nền Sổ Đỏ Ngay Bà Rịa - Vũng Tàu - Khu dân cư Long Điền

   Tiền sử dụng đất mới ngay Bà Rịa – Vũng Tàu nâng cao cao, nguồn cung bđs tốt trở thành khan hiếm… đang làm cho bất động sản tỉnh này tăng cao thời kì qua. &Amp; dù dịch Covid -19 vẫn chưa lắng lại, song phân khúc đất nền sổ đỏ có vị trí đẹp, pháp lý hoàn chỉnh tại Bà Rịa – Vũng Tàu đang được các nhà đầu tư chú ý & “bắt đáy” lại.
   Cơ hội

   Kể tới thị phần bđs, có nhẽ TP HCM từ lâu vẫn luôn là đầu tàu cho cả thị trường bất động sản phía Nam. Tuy nhiên, thời kì qua, giá bđs ngay TP HCM ko dừng nâng giá, điều này theo những chuyên gia là câu chuyện mang tính tất yếu, vì nhu cầu nhà luôn vượt gấp mấy lần nguồn cung, ấy là chưa kể trong suốt thời kì qua, hầu như nguồn cung bị “bó chân” bởi giấy má bị siết chặt. Tuy nhiên, cũng chính vì giá nâng cao quá cao, nên câu chuyện đầu tư bất động sản tại thị trường TP HCM ko còn nhiều cơ hội do vượt quá khả năng của các nhà đầu tư mang tài chính thấp.
   [​IMG]
   Phối cảnh tổng thể Dự án khu dân cư Long Điền​
   Trước thực tế này, dòng tiền của giới đầu cơ tầm trung mới đây thầm lặng đổi về một vài khu vực phụ cận, các vùng được dự đoán có giá còn thấp & mang nhiều tiềm năng tăng giá trị. &Amp; một trong một số nơi được giới đầu tư lưu tâm & rục rịch săn mua vừa mới đây là Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi được nhận xét là thị phần mới phát triển nhưng sở hữu tiềm năng vững mạnh.
   Không những thế, khác với thời kỳ trước đây, thay vì đầu cơ tràn lan từ đất vườn, đất nông nghiệp thì hiện tại phân khúc được giới đầu tư hướng tới là đất nền có sổ đỏ, pháp lý hoàn chỉnh, giá hợp lý & đặc thù các khu vực mang nhân tố thương nghiệp đón đầu tiềm năng. Theo ông Hoàng Kim Hoài, giám đốc điều hành tổ chức bđs Phúc Điền Land, sở dĩ phổ biến người quan tâm tới cái sản phẩm này là bởi đây là sản phẩm đầu tư an toàn, như 1 kênh đầu tư “trú ẩn” an toàn của dòng vốn thời Covid-19, nhưng lại có khả năng sinh lời cao lâu dài. “Được dự báo trong vài năm đến sẽ trở thành “thủ phủ” số 1 về du lịch ở những tỉnh phía Nam do nhu cầu nghỉ dưỡng ngay Bà Rịa Vũng Tàu đang gia nâng cao mau chóng. Đây chính là tiền đề cho sự phát triển của một vài loại sản phẩm bđs mang nguyên tố khai thác thương nghiệp phát triển chỉ cần khoảng tới”, ông Hoài Đánh giá cùng lúc cho rằng thật ra Bà Rịa Vũng Tàu cũng giống như phổ biến tỉnh thành khác, bđs có nguyên tố thương mại luôn khan thi thoảng cùng không giới hạn gia tăng trị giá do yếu tố khai thác được giả dụ “gà đẻ trứng vàng”.
   Đất nền có sổ, không chỉ là gia tài để dành

   Theo các chuyên gia, bất động sản thương mại có thể sinh lời qua hoạt động kinh doanh nên được phổ thông nhà đầu cơ săn mua cùng xem như một tài sản để dành vì nguồn cung ít, trị giá tăng theo thời gian cũng như tiện dụng cho thuê lại để sở hữu nguồn thu nhập ổn định. Khi mang nhu cầu bán lại, tính thanh khoản của bất động sản thương nghiệp cũng vượt bậc so với những sản phẩm khác. Mặt khác, hiện nay tiền sử dụng đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu tăng tương đối cao so, do đó một số Công trình mới được đầu cơ trong khoảng năm 2020 trở về sau khả năng giá sẽ còn nâng cao cao do giá bán đầu tư bị “đội” lên, nên phổ quát nhà đầu cơ đã sắm tới với một vài Công trình hiện hữu sở hữu sổ đỏ để sắm gom, “bắt đáy”.
   Theo giới chuyên môn, giống như đa dạng đô thị phát triển khác, Bà Rịa – Vũng Tàu thời gian qua đã lọt vào tầm ngắm của giới đầu cơ với cái vốn lên tới hàng tỷ đô la đã cùng đang “tập kết” về địa phương này, hứa hẹn trong tương lai gần, nhu cầu về vững mạnh dòng sản phẩm bđs thương mại đáp ứng nhu cầu về mua tìm của du khách sẽ tăng mạnh. Tuy nhiên, sở hữu 1 thực tại đang được nhìn nhận, Bà Rịa – Vũng Tàu đang thật sự không mang rộng rãi những khu mua tìm sở hữu yếu tố thương mại cùng theo phân tách của giới chuyên môn, tầng lớp này sẽ lớn mạnh mạnh trong thời gian đến.
   Trong số những Dự án có lợi thế về vị trí để tăng trưởng loại sản phẩm bất động sản khai thác thương nghiệp hiện giờ, Khu dân cư Long Điền là Công trình đang được quan tâm. Được phát triển do tổ chức bất động sản Phúc Điền Land, Dự án Dự án Long Điền tọa lạc trên trục đường tỉnh lộ 44A, thuộc phường Long Điền, quận Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nằm cách Quốc lộ 55 (đoạn Trường Chinh) khoảng 1km đang được PhucDienLand bán với giá làng nhàng chỉ 1.4 tỷ đồng/lô cùng với nhiều chính sách rất linh hoạt như được hỗ trợ trả tiền 12 tháng, được nhà băng hỗ trợ vay vốn 70%, được trích lại 12% và nhiều chính sách khác.
   Theo ông Hoàng Kim Hoài, giám đốc điều hành đơn vị PhucDienLand, trong tương lai không xa, với sự xuất hiện của nhiều công ty to, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ phát triển thành một thành thị ko ngủ sẽ nâng tầm giá trị các Công trình ở đây. Công ty PhucDienLand vừa “trình làng” Dự án Khu dân cư Long Điền. Đây là Dự án đất nền nhà phố, shophouse mang quy mô diện tích hơn hai héc ta với các lô đất nền có sổ mang diện tích dao động từ 80 m2 – 100 m2 tới 120 m2. Cơ sở bên trong Công trình đã hoàn thiện, được quy hoạch bài bản. Với lợi thế sở hữu vị trí chiến lược cùng mang giá “mềm” đem lại nhiều cơ hội để đón đầu cho giới đầu cơ.
   PhucDienLand công bố Dự án đất nền có sổ

   Công ty PhucDienLand vừa “trình làng” Công trình KDC Long Điền. Đây là Dự án đất nền nhà xã, shophouse có quy mô diện tích hơn 2 héc ta với các lô đất nền có sổ đỏ sở hữu diện tích nao núng trong khoảng 80 m2 – 100 m2 đến 120 m2. Hạ tầng bên trong Dự án đã hoàn thiện, được quy hoạch bài bản.
   Tọa lạc trên đường tỉnh lộ 44A, thuộc xã Long Điền, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nằm cách Quốc lộ 55 (đoạn Trường Chinh) khoảng 1 kilomet hiện đang được Phúc Điền Land bán với giá nhàng nhàng chỉ 1.4 tỷ vnd/lô cộng với phổ biến chính sách rất linh động như được tương trợ thanh toán 12 tháng, được nhà băng hỗ trợ vay vốn 70%, được chiết khấu 12% & phổ quát chính sách khác.
   Theo ông Hoàng Kim Hoài, giám đốc điều hành tổ chức Phúc Điền Land, trong tương lai không xa, với sự đổ bộ của phổ quát doanh nghiệp to, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ trở nên 1 thị thành ko ngủ sẽ nâng tầm giá trị những Công trình tại đây.
   Thông tin liên hệ
   Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Địa Ốc Phúc Điền
   Đ̣ ̉: 20/7 Bùi Thị Xuân, phường 2, Tân Bình
   : 0931759769
    

  Share This Page

  -->