• Tham gia Diễn đàn theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Chuyện hợp đồng của Liên đoàn Bóng đá với HLV Park Hang-seo

  Discussion in 'Game - Phần mềm DTDD - Ứng dụng Google play - IOS' started by vietphanmem20588, Oct 24, 2019.

  1. Chuyện hợp đồng của Liên đoàn Bóng đá với HLV Park Hang-seo vẫn luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.
   HL8vietnam thưởng chào mừng lên đến 5tr tại đây http://bit.ly/hl8vietnam
   Thời hạn hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo với VFF sẽ hết hạn vào tháng 1/2020 và hai bên đang trong quá trình thương thảo để gia hạn.
   Sau những thành tích ông Park đã đạt được kể từ khi gắn bó với bóng đá Việt Nam, người hâm mộ đều hy vọng vị chiến lược gia người Hàn sẽ tiếp tục dẫn dắt đội tuyển. Cũng chính vì vậy, vấn đề hợp đồng của HLV Park Hang-seo luôn nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận.
   Dù không đề cập cụ thể nhưng nhiều người vẫn hiểu rằng vấn đề được quan tâm nhất trong bản hợp đồng với các HLV ngoại vẫn luôn là tài chính.
   Theo Dân Trí, mới đây, VFF đã ký hợp tác với một nhà tài trợ rất “khủng”, là một tập đoàn đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam.
   Trọng tâm hợp tác tập trung vào công tác đào tạo, chuẩn bị lực lượng cho các giải đấu quốc tế từ năm 2019 – 2024; hướng đến mục tiêu lọt vào vòng chung kết Olympic 2024 và World Cup 2026.
   Trong đó, các nội dung hợp tác hỗ trợ cụ thể bao gồm: Đóng góp cho việc tập huấn quốc tế của các đội tuyển quốc gia; Tổ chức thêm các trận đấu ở giải bóng đá trẻ để đảm bảo thời gian thi đấu của giải trong năm được dài hơn, số trận đấu tăng lên phục vụ phát triển cầu thủ trẻ hiệu quả hơn.
    

  Share This Page

  -->