• Tham gia Diễn đàn theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • CÁC LỖI BỊ TRỪ ĐIỂM TRONG SÁT HẠCH HỌC LÁI XE OTO

  Discussion in 'Máy móc - Thiết bị điện - Gia dụng' started by thibanglaixe24h, Jul 27, 2015.

  1. thibanglaixe24h

   thibanglaixe24h New Member

   Khi nhận được tin hiệu xuất phát từ phòng điều khiển phát lệnh, thì bạn cần bật xin nhan trái ngay tại nơi xuất phát. Sau 20 giây bạn vẫn chưa di chuyển xe vượt qua vạch xuất phát bạn cũng sẽ bị trừ 5 điểm. Khi vượt qua vạch quá 5 mét hoặc không bật xin nhan khi qua vạch xuất phát thì sẽ bị trừ 5 điểm. Trường hợp sau 30 giây không vượt qua khỏi vạch xuất phát sẽ bị loại.
   [​IMG]
   Bài thi có quy định thời gian “Vệt bánh xe đường vuông góc”: Trong bài này các bạn cần lưu ý quá thời gian là 2 phút bị trừ 5 điểm và mỗi lần chạm vạch đều bị trừ 5 điểm. Trong bài thi này xe bạn nếu không nhận được tín hiệu từ cảm biến vào đường vệt bánh xe vuông góc tức là bạn bị loại do không đúng quy định.

   Nếu để bánh xe dè vạch, dừng quá xa hoặc không dừng xe bạn sẽ bị trừ 5 điểm. Bài thi nhường đường cho người đi bộ, bạn cần dùng xe trước vạch. Bài thi dừng xe trên cầu (trên dốc): Nếu bạn dừng xe quá xa vạch hoặc để bánh xe đè vạch bị trừ 5 điểm, để xe trượt dốc khoảng 50cm sẽ bị loại, trường hợp không dừng xe khi tới vạch hoặc dừng quá lâu (30 giây) mà xe không vượt qua dốc thì bạn sẽ bị loại.
   [​IMG]
   Bài thi đi thẳng qua ngã tư và có tín hiệu của điều khiển giao thông: Trường hợp dừng xe mà đèn xanh xe bạn vẫn không qua được vạch bạn sẽ bi trừ 5 điểm. Nếu vượt đèn đỏ bị trừ 10 điểm. Bài này trong khi dừng xe bạn cần chú ý, nếu bạn dừng xe để bánh đè lên vạch hoặc dừng xe quá xa đều bị trừ 5 điểm.

   Bài thi đường vòng (có quy định tời gian): Trong khi di chuyển trên đường vòng quanh sẽ có kiểm tra hạng nếu xe không đúng hạng sẽ bị trừ 5 điểm. Các trường hợp quá thời gian, để bánh xe đè vạch sẽ bị trừ 5 điểm.

   Bài thì di chuyển xe vào nơi đỗ hoặc gara (có quy định thời gian): Cũng như bài thì trước nếu quá thời gian và để bánh xe đè vạch đều bị trừ 5 điểm. Trong bài thì khi vào sân đỗ sẽ có kiểm tra nếu không đúng hạng sẽ bị loại. Trường hợp kết thức bài thi khi chưa có lệnh sẽ bị trừ 5 điểm.

   Bài thi đường thẳng qua ngã tư (có tín hiệu điều khiển của giao thông): Trong bài này nếu bạn vượt đèn đỏ thì bạn sẽ bị trừ 10 điểm, khi kết thúc thời gian đèn xanh xe vẫn chưa di chuyển qua vạch bị trừ 5 điểm. Để bánh xe đè vạch hoặc dừng xa vạch đều bị trừ 5 điểm.

   Bài thi đi ngã tư, rẽ trái qua đường ray (có tín hiệu điều khiển giao thông): Bánh xe đè vạch, chạm vạch đều bị trừ 5 điểm. Vượt đèn đỏ trừ 10 điểm, khi kết thức tín hiệu đèn xanh mà không di chuyển xe qua vạch bị trừ 5 diểm. Bật xi nhan sai hoặc không bật đều bị trừ 5 điểm.

   Bài thi vượt ray xe lửa không rào chắn: trong bài này không dừng xe, để bánh xe bám vạch hoặc dừng xa vạch đều bị trừ 5 điểm.

   Bài thi tăng, giảm và thay đổi số trên đường: Khi nghe tín hiệu tăng số, cần tăng số ở vạch số 1 bắt đầu tăng số.

   - Hạng xe B tăng số 1 lên 2 (tốc độ 24 km/h)

   - Hạng xe C tăng sô từ 2 lên 3 (tốc độ 20 km/h)

   1 trong 14 bài thi sẽ xảy ra tình huống nguy hiểm, tình huống nguy hiểm có thể gặp trước hoặc sau khi bạn lết thúc bào thi: Trong tình huống nguy hiểm không bật đèn ưu tiên, không dừng xe xe được, cho xe chạy tiếp tục và không tắt đèn ưu tiên sẽ bị trừ 10 điểm.

   Bài thi qua ngã tư, rẽ phải và về kết thúc bài thi: Xe vượt đèn đỏ trừ 10 điểm, xe chạm vạch và dừng xa vạch trừ 5 điểm. Không xi nhan, xin nhan sai trừ 5 điểm. Kết thúc đèn xanh không di chuyển xe qua ngã tư bị trừ 5 điểm. Sau khi kết thúc nếu điểm tổng kết của bạn 80 trở lên thì bạn đã đạt và ngược lại nếu tổng nhở hơn 80 thì bạn không đạt.

   Nguồn: thibanglaixe24h.net
    
  2. LêHườngx8

   LêHườngx8 Member

   In bóng bay - In logo lên bóng bay - Xưởng in bóng bay.

   [sub]Xưởng in Đệ Nhất hoạt động chính trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông trên bóng bay: In logo thương hiệu lên bóng bay, in hình ảnh quảng cáo lên bóng bay, in biểu tượng đẹp lên bóng bay, trang trí bóng bay, bán bóng bay bơm hydro, cho thuê bơm bong bóng, bán các loại bơm bóng bay, bán các loại bóng bay, Sản xuất bong bóng... [/sub]

   [sub]Chúng tôi luôn cung cấp cho Quý Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, mang lại lợi ích và sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.[/sub]

   [sub]In Đệ Nhất cung cấp sản phẩm tại khu vực Hà Nội, khu vực phía bắc và giao hàng trên Toàn Quốc phục vụ mọi nhu cầu tối đa của Quý Khách trong lĩnh vực quảng cáo nội dung trên bóng bay.[/sub]

   [sub]Đến với IN ĐỆ NHẤT quý khách hàng được tiếp cận và hưởng lợi từ dịch vụ chất lượng cao: Tư vấn tận tình, thủ tục nhanh gọn, đặt hàng dễ dàng, sản phẩm chất lượng cao, giao hàng đúng hẹn, thanh toán tiện lợi, chi phí hợp lý…[/sub]

   [sub]NĂNG LỰC IN ĐỆ NHẤT:[/sub]

   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
    

  Share This Page

  -->