• Tham gia Diễn đàn theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Bình Gas Composite Chống Cháy Nổ An Toàn Cho Khách Hàng

  Discussion in 'Điện tử - Điện lạnh - Gia Dụng' started by shopdamvaynguhcm, Jun 3, 2020.

  1. shopdamvaynguhcm

   shopdamvaynguhcm New Member

   Gas Ban Mai giới thiệu bình ga composite gồm một số ưu thế như ✅ nhập khẩu Châu Âu ✅ Khối lượng giảm hơn 50% ✅ Giảm 15% ga ✅ Cách điện cùng nhiệt ✅ Nguyên liệu sợi thuỷ tinh.

   Các bạn bấm vào đây để cập nhật giá gas mới nhất hôm nay

   Bình Ga Composite Chống Nổ An Toàn Cho Khách Hàng
   Thương hiệu Miss Gas Composite – Thụy Điển đã đưa ra khách hàng bình gas composite chế tạo theo kỹ thuật đúc tiên tiến với nhãn hàng Miss ga, độc quyền buôn bán với sản xuất ở Việt Nam.

   [​IMG]

   Bình gas Composite được sản xuất bằng vật liệu chính là sợi thủy tinh: lợi điểm của sợi thủy tinh là ko cháy, ko dẫn điện, không dẫn nhiệt. Nhờ vậy bình gas composite ko sinh ra nhiệt bên trong, áp suất không nâng cao ko dẫn đến cháy nổ bình ga. Trong tình huống bình ga bị đặt ngay trong đám hoả hoạn, thì cốt sợi thủy tinh vẫn không bị cháy, chỉ có những hạt nhựa composite nóng chảy ra, lúc nóng chảy từ khí gas trong bình sẽ thoát (xì) ra nên sẽ không có trường hợp nổ tung ra như bình gas truyền thống. Hay đề cập phương pháp khác là dù cháy cũng là “cháy sở hữu kiểm soát, cháy an toàn”.

   Đặc biệt, tuổi thọ ngoài mặt của bình ga là ko dừng. Điều này mang tức thị sản phẩm đã phải trải qua công đoạn test chu kì (kiềm tra chu kì sử dụng) cực kỳ nghiêm ngặt, với áp lực cao gấp 4 lần, bơm vào rút ra 12.000 lần, sản phẩm vượt qua test cùng an toàn nên được công nhận tuổi thọ không thời hạn.

   Đáng lưu tâm hơn, bình Composite chống cháy nổ có sử dụng van (điều áp) ngắt tự động, lúc có biến đổi áp suất từ bên ngoài sẽ mang một số viên bi nhỏ dancing ra ngăn chặn ga thoát ra ngoài. Chính nhờ những ứng dụng công nghệ đương đại, nổi trội nên bình ga composite đã đạt được định mức cao của Châu Âu về yêu cầu an toàn - chất lượng, đã được phát kết quả kiểm định với tiêu chuẩn chất lượng theo SS-EN 12245:2009.

   Tiện lợi hơn, Miss gas giúp người sử dụng có thể quan sát lượng gas trong bình qua ống đo lường bằng thủy tinh trong suốt đặt ở bên ngòai. song song, dịch vụ còn vật dụng con chip chống giả mạo trên mỗi sản phẩm chính là phương thức để quản lí, kiểm soát hệ thống cung cấp, bảo đảm lợi quyền cho khách hàng.

   GasBanMai - Đại lý bình gas composite chống cháy nổ
   Khi sắm hàng, nhà cung cấp sẽ trao cho người tiêu dùng Giấy chứng thực chất lượng hàng hóa cùng Kết quả kiểm định do trọng điểm kiểm định và đào tạo công nghệ an toàn cần lao TP.HCM cấp. Theo đấy, mang mã hiệu bình ga, dung tích, ngày kiểm định, ngày tái kiểm định v.v…

   Bình ga Composite chống nổ được đặt tên tương đối “mỹ miều” Miss ga tại kiểu dáng được kiểu dáng đẹp mắt, phổ quát màu sắc tươi sáng tinh ranh, tiết kiệm năng lượng, gần gũi môi trường.… hiện nay bình composite Miss gas đang được chuyên dụng cho tập trung chính vì thị phần TP.HCM, người tiêu dùng lúc sở hữu nhu cầu sử dụng chỉ cần gọi đến Gas Ban Mai (Call Center: 1900 2244).

   Gas Ban Mai sở hữu phần mềm quản lý hệ thống đại lý, Gas Ban Mai sẽ điều phối đại lý bình gas composite chống cháy nổ gần nhất trông nom nhu cầu thay gas, đổi vỏ bình mới của người dùng trong vòng 20 phút. Giá bán 1 bình Miss gas: 369 nghìn/bình đã bơm đầy gas sẵn. cùng lúc, do 1 vài trọng điểm điện máy, siêu thị, khu sắm mua v.v… sẽ mang những Showroom trưng bày, giới thiệu và chỉ dẫn người tham quan dùng một vài sản phẩm an toàn, thuận tiện, đương đại dành cho nhà bếp, nâng cao nhận thức thẩm mỹ nhà bếp, giúp người tiêu dung có dịp trải nghiệm với nhiều tiện ích mới từ Miss gas.

   Tham khảo thông tin ở
   http://google.co.kr/url?q=https://gasbanmai.com/gia-gas/
    

  Share This Page

  -->