• Tham gia Diễn đàn theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life xây trường thứ 8 tại Việt Nam

  Discussion in 'Thời trang - Mỹ phẩm' started by kimhoa13032017, Jul 8, 2019.

  1. Tháng 6/2019, Trường Tiểu học Quảng Thái (cơ sở thôn Tây Hoàng) tại xã Quảng Thái, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế đã chính thức được khởi công xây dựng.

   Đây là ngôi trường thứ 8 được công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam tài trợ xây dựng và là trường thứ hai do Chubb Life Việt Nam cùng Chubb Charitable Foundation - International phối hợp tài trợ, với trị giá 2,5 tỷ đồng (tương đương 107.500 đô la Mỹ).

   Sắp tới đây, hình ảnh ngôi trường cũ kỹ này sẽ được thay mới hoàn toàn với thiết kế 2 tầng và 6 phòng học khang trang. Đây là ngôi trường thứ 8 được Chubb Life Việt Nam tài trợ xây dựng và là trường thứ hai do Chubb Life Việt Nam cùng Chubb Charitable Foundation - International phối hợp tài trợ, với trị giá 2,5 tỷ đồng (tương đương 107,500 đô la Mỹ).

   [​IMG]

   Với sự hỗ trợ từ Chubb Life Việt Nam, Chubb Charitable Foundation – International và địa phương, Trường Tiểu học Quảng Thái sẽ được xây mới hoàn toàn với thiết kế 2 tầng và 6 phòng học khang trang, theo đúng tiêu chuẩn quốc gia với tổng giá trị đầu tư 5 tỷ đồng. Ngôi trường mới sẽ đảm bảo tiện nghi học tập cho hơn 200 em học sinh địa phương, và cũng sẽ là nơi trú ẩn an toàn cho khoảng 300 người dân địa phương khi có thiên tai, bão lũ.

   Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam, cho biết: "Chúng tôi tin rằng hỗ trợ các hoạt động giáo dục là cách đóng góp thiết thực nhất cho cộng đồng, tạo điều kiện giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục những dự định và ước mơ trên con đường học vấn, trở thành những công dân hữu ích cho xã hội trong tương lai. Những hoạt động hỗ trợ cho giáo dục, mà cụ thể nhất là dự án xây mới Trường Tiểu học Quảng Thái năm nay, là cách thức thiết thực nhất mà Chubb Life Việt Nam có thể góp sức trong việc mang lại những lợi ích lâu dài cho cộng đồng, đặc biệt là dải đất miền Trung thường xuyên gánh chịu nhiều thiên tai".

   ự kiến, công trình sẽ được xây dựng trong 6 tháng và khánh thành vào cuối năm 2019. Tương tự như 7 ngôi trường trước đây được Chubb Life Việt Nam tài trợ thông qua Quỹ Hỗ trợ Phòng tránh Thiên tai miền Trung, Trường Tiểu học Quảng Thái được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn dành cho trường học vùng lũ, đảm bảo tính kiên cố, nhằm hạn chế tối đa những tổn thất do mưa bão gây ra.

   Từ năm 2010 đến 2019, Chubb Life Việt Nam đã tài trợ xây mới 8 ngôi trường thông qua Quỹ "Cùng bạn Vượt sóng" – một quỹ thiện nguyện được Chubb Life Việt Nam thành lập từ năm 2005. Tính đến nay, Quỹ đã đóng góp gần 23 tỷ đồng (tương đương 989.000 đô-la Mỹ) cho các dự án xây dựng trường lớp mới và trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó.

   Chubb Life là khối kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Tập đoàn Chubb. Tại Châu Á, Chubb Life đã thành lập các đơn vị thành viên với 100% vốn sở hữu tại Hong Kong, Indonesia, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và một công ty liên doanh BHNT tại Trung Quốc.

   Chubb Life Việt Nam bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 2005 và thành lập Công ty TNHH Một thành viên Quản lý Quỹ Chubb Life (Chubb Life FMC) vào năm 2014. Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ và an toàn tài chính cho đa dạng các nhóm khách hàng tại thị trường Việt Nam, Chubb Life Việt Nam cung cấp một danh mục các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe và đầu tư toàn diện. Với mạng lưới 75 văn phòng trên toàn quốc, Chubb Life Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình thông qua đội ngũ Đại diện Kinh doanh và một số ngân hàng được chọn lọc.

   Liên hệ công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
   Hotline: (84 28)3827 8123
    

  Share This Page

  -->